Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 3
  • 5
  • 6
  • 8

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: article_left/article_left.php

Line Number: 15

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: partials/content_article.html

Line Number: 8Tưng bừng khởi động khóa mới Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA


Ngày 02/04/2017, Lễ Khai giảng chương Trình Cử nhân trực tuyến Chất lượng cao TVU-TOPICA đã diễn ra tại Hội trường Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận Tân Bình trong không khí phấn khởi, hào hứng của đông đảo Tân sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Chương trình đào tạo TVU-TOPICA là chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao theo phương thức E-learning hợp tác giữa Trường Đại học Trà Vinh và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của các vị khách mời:


Về phía Trường Đại Học Trà Vinh:

  • Thạc sỹ: Lương Hoàng Phong_Phó viện trưởng, Viện Phát Triển Nguồn Lực, Đại Học Trà Vinh

  • Thạc sỹ Nguyễn Thanh Thoại, Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo, Đại Học Trà Vinh

Về phía Trường Trung Cấp Tài Chính Kế Toán Tin Học Sài Gòn:

  • Thạc sỹ: Trần Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Tài Chính Kế Toán Tin Học Sài Gòn.

Về phía Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica:

  • Thạc sỹ: Nguyễn Thái Hưng _Phó Giám Đốc Chi Nhánh Hồ Chí Minh, Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA.

Về phía Giảng viên doanh nghiệp:

  • Thạc sỹ Phạm Anh Tuấn - Trưởng phòng Đào tạo công ty PNJ.

  • Thầy Trần Đường Quốc Hải – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc, Công ty Intron Life Sciences Viet Nam.


Mở đầu buỗi lễ, Thạc sỹ Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc Trung tâm đào tạo, Đại học Trà Vinh công bố quyết định nhập học của tân sinh viên.


Thạc sỹ Nguyễn Thanh Thoại công bố quyết định nhập học của tân sinh viên


Tiếp đó, Thạc sỹ Lương Hoàng Phong đã điểm lại những thành tích nổi bật của Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA trong các khóa học vừa qua. Ngoài ra, thầy cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ Giảng viên doanh nhân - những người đã, đang và sẽ trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quí báu cho các sinh viên - đã đồng hành cùng Trường Đại Học Trà Vinh và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica trong việc chung tay vun đắp bồi dưỡng các nhân tài tương lai.

Sau phần phát biểu chào mừng và khai giảng khóa học của Thạc sỹ Lương Hoàng Phong, các tân sinh viên đã tham gia giao lưu, hỏi đáp cùng với đại diện Ban Giám Hiệu trường Đại học Trà Vinh, Giảng viên Doanh nhân của chương trình TVU-TOPICA. Trong buổi giao lưu, tân sinh viên đã được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết, hướng dẫn các thủ tục liên quan đến khóa học. Các vấn đề thu hút sự quan tâm của sinh viên như phương pháp học E-learning,cũng như những hoạt động sinh viên cũng lần lượt được các khách mời giải đáp và tư vấn một cách tận tình.

 

110417_01.jpg

Đại diện chương Trình giải đáp thắc mắc của tân sinh viên

Tân sinh viên đặt câu hỏi tại buổi khai giảng

110417_02.jpg

 

Tân sinh viên nhận thưởng những thẻ sao đầu tiên

Đặc biệt, phần thảo luận nhóm với chủ đề “Chúng ta phải làm gì để nâng cao chất lượng học tập tại TVU-TOPICA?” do thầy Phạm Anh Tuấn dẫn dắt đã diễn ra rất hào hứng, khiến cả hội trường "nóng" lên. Phần trò chuyện tuy không dài nhưng đã phần nào giúp tân sinh viên định hướng mục tiêu, phương pháp và kế hoạch học tập để đạt kết quả cao.

Sau lễ khai giảng, sinh viên đã được làm quen ngay với môn "Phát triển kỹ năng cá nhân" và “Nhập môn Internet & E-learning”.

Lễ Khai giảng khóa mới Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các thầy cô giáo và các anh/chị sinh viên có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa khai giảng sắp tới của chương trình TVU-TOPICA, anh chị vui lòng cập nhật tại link sau: http://uni.topica.edu.vn

 

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

- TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Trong đó các trường đại học là đơn vị chủ trì tuyển sinh, chuyên môn vận hành, khảo thí và cấp bằng đại học.

- TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

- TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 20 triệu USD.

- Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.

- TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Website: https://topica.asia/cũng như các nước khác trong khu vực.

 

TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 20 triệu USD.

 

Website: https://topica.asia/

 

 


Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top