Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 3
  • 5
  • 6
  • 8


Sôi động, hào hứng cùng Lễ khai giảng chương trình TVU–TOPICA 26/10/2014


Sôi động, hào hứng cùng Lễ khai giảng chương trình TVU–TOPICA 26/10/2014 Chủ nhật, ngày 26/10/2014 vừa qua, lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng nhưng không kém phần trang trọng với sự có mặt của đông đảo tân sinh viên. Đây là chương trình liên kết hợp tác đào tạo bậc cử nhân trực tuyến qua phương thức E-Learning giữa Trường đại học Trà Vinh và Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA. một loại hình đào tạo hoàn toàn mới mẻ, hiệu quả và là cơ hội học tập mở cho tất cả mọi người.

Ngoài sự có mặt của đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Trà Vinh và Tổ hợp Công Nghệ Giáo dục TOPICA, buổi lễ hân hạnh chào đón các giảng viên doanh nhân và sinh viên tham gia giao lưu:

Về phía giảng viên doanh nghiệp:

-      Thầy Nguyễn Đức Cương, Giám đốc trung tâm đào tạo và chăm sóc khách hàng, Công ty CP AIC.

Về phía sinh viên tham gia giao lưu:

-  Anh Dư Trọng Tín, sinh viên lớp OTV1 chương trình đạo tạo TVU-TOPICA, Chủ nhiệm CLB Tình Nguyện.

- Chị Nguyễn Thị Hồng Vân, sinh viên lớp DKTV4 chương trình đào tạo TVU-TOPICA, Nhóm trưởng nhóm 3 lớp DKTV4.

 

Trong buổi lễ khai giảng, sinh viên đã được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết, hướng dẫn các thủ tục liên quan đến khóa học. Các vấn đề thu hút sự quan tâm của sinh viên như phương pháp học E-learning, học phí, số tín chỉ, cũng như những hoạt động sinh viên cũng đã được giải đáp và tư vấn một cách tận tình.

 

topica_28_10_2014_2_11.jpg

Chất lượng bằng cấp và liên thông cao học là những vấn đề được đông đảo

 tân sinh viên quan tâm, tìm hiểu.

 

topica_28_10_2014_2_21.jpg

Đại diện chương trình giao lưu, giải đáp thắc mắc cùng tân sinh viên

 

 

Sau lễ khai giảng, sinh viên đã được QLHT hướng dẫn trở về lớp để bắt đầu buổi học đầu tiên với hai môn: “Nhập Môn Internet & E-learning” và “Kỹ năng phát triển cá nhân”.

 

topica_28_10_2014_2_31.jpg

Sinh viên tham gia buổi học đầu tiên

 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa khai giảng sắp tới của chương trình TVU-TOPICA, anh chị có thể cập nhật tại link sau:  http://tvu.tuyensinh.topica.edu.vn/

 

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

 

topica_28_10_2014_2_411.jpg

Hướng dẫn sinh viên làm thủ tục nhập học

 

topica_28_10_2014_2_51.jpg

Đông đảo sinh viên đến tham dự lễ khai giảng

 

----------------------------

 

TOPICA là đơn vị giáo dục có uy tín quốc tế và dẫn đầu Đông Nam Á trong đào tạo trực tuyến. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước đã đến làm việc với TOPICA. Bill Gates & PTTg Phạm Gia Khiêm khởi động chương trình tiền thân của TOPICA (2006); PTTg Nguyễn Thiện Nhân nhận Tài khoản Giảng viên danh dự TOPICA (2010) PTTg Vũ Khoan, nhận chìa khóa biệt thự 3D TOPICA (2011).

TOPICA được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế uy tín: AAOU, Development Gateway, Red Herring, World Economic Forum... Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của TOPICA được nhiều báo danh tiếng thế giới như: Forbes, Newyork Times, TechinAsia đưa tin. TOPICA đồng thời là đơn vị cung cấp hạ tầng đào tạo CNTT cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 5 đối tác tại Việt Nam và 1 đối tác Philippines.

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top