Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 3
  • 5
  • 6
  • 8


Sôi động cùng Lễ khai giảng Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU–TOPICA 11/01/2015


Sôi động cùng Lễ khai giảng Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU–TOPICA 11/01/2015 Chủ nhật ngày 11/01/2015 vừa qua, lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng nhưng vẫn không kém phần trang trọng với sự có mặt của đông đảo tân sinh viên. Đây là chương trình hợp tác đào tạo cử nhân trực tuyến theo phương thức E-Learning giữa Trường đại học Trà Vinh và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, một loại hình đào tạo hoàn toàn mới mẻ, hiệu quả và mở ra cơ hội học tập cho tất cả mọi người.

Ngoài sự có mặt của đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Trà Vinh và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, buổi lễ hân hạnh chào đón các giảng viên doanh nghiệp và sinh viên tham gia giao lưu:

Về phía giảng viên doanh nghiệp:

-      TS. Bùi Công Khánh, Kế toán trưởng Công ty Liên doanh Tôn Phương Nam

-      ThS. Phạm Anh Tuấn, Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty IMED

Về phía sinh viên tham gia giao lưu:

-  Chị Vương Thị Tiến, sinh viên lớp LTV2B chương trình đào tạo TVU-TOPICA 

Trong buổi lễ, tân sinh viên đã được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết, hướng dẫn các thủ tục liên quan đến chương trình học. Các vấn đề thu hút sự quan tâm của sinh viên như phương pháp học E-learning hiệu quả,  những hoạt động của Ban công tác sinh viên cũng đã được đại diện trường và chương trình giải đáp, tư vấn một cách tận tình.

 

topica_13_01_2015_2_1.jpg

Đại diện chương trình giao lưu, giải đáp thắc mắc cùng tân sinh viên

 

topica_13_01_2015_2_2.jpg

Chất lượng bằng cấp và liên thông là những vấn đề được đông đảo tân sinh viên quan tâm, tìm hiểu

 

topica_13_01_2015_2_3.jpg

Tân sinh viên tham gia phần thảo luận chủ đề “Làm thế nào để học tập hiệu quả theo phương thức E-learning” cùng ThS. Phạm Anh Tuấn

 

 

Sau lễ khai giảng, sinh viên đã về lớp để bắt đầu buổi học đầu tiên với hai môn: “Nhập Môn Internet & E-learning” và “Phát triển kỹ năng cá nhân”.

 

topica_13_01_2015_2_4.jpg

Sinh viên tham gia buổi học đầu tiên

 

 

 Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

 

 

topica_13_01_2015_2_5.jpg

Hướng dẫn sinh viên làm thủ tục nhập học

 

 

topica_13_01_2015_2_6.jpg

Sinh viên hào hứng tham gia phần thảo luận

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa khai giảng sắp tới của chương trình TVU-TOPICA, anh chị có thể cập nhật tại: http://tvu.tuyensinh.topica.edu.vn

---

TOPICA là đơn vị giáo dục có uy tín quốc tế và dẫn đầu Đông Nam Á trong đào tạo trực tuyến. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước đã đến làm việc với TOPICA. Bill Gates & PTTg Phạm Gia Khiêm khởi động chương trình tiền thân của TOPICA (2006); PTTg Nguyễn Thiện Nhân nhận Tài khoản Giảng viên danh dự TOPICA (2010) PTTg Vũ Khoan, nhận chìa khóa biệt thự 3D TOPICA (2011).

 

TOPICA được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế uy tín: AAOU, Development Gateway, Red Herring, World Economic Forum... Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của TOPICA được nhiều báo danh tiếng thế giới như: Forbes, Newyork Times, TechinAsia đưa tin. TOPICA đồng thời là đơn vị cung cấp hạ tầng đào tạo CNTT cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 5 đối tác tại Việt Nam và 1 đối tác Philippines.

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top