Rộn ràng lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA

Sáng ngày 07/08/2016 vừa qua, tại Hội trường - Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Tân Bình, lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

080801.png

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của nhiều đại biểu, khách quý là đại diện các đơn vị liên quan, bao gồm:

Về phía Trường Đại học Trà Vinh, có:

- Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh.

- Thạc sĩ Nguyễn Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Viện phát triển nguồn lực Trường Đại học Trà Vinh.

Về phía Trường Trung cấp Tài chính - Kế toán - Tin học Sài Gòn, có:

- Thạc sĩ Trần Văn Tuấn - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Tài chính - Kế toán - Tin học Sài Gòn.

Về phía Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Tân Bình, có:

- Ông Võ Quang - Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Tân Bình.

Về phía Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, có:

- Cô Ngô Thị Minh Lý - Phó Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica.

Về phía Giảng viên doanh nghiệp, có:

- Thạc sĩ Phạm Anh Tuấn - Trưởng phòng đào tạo công ty PNJ.

- Thạc sĩ Võ Kim Nghĩa - Giám đốc chi nhánh ngân hàng Techcombank.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Viện phát triển nguồn lực Trường Đại học Trà Vinh đã công bố quyết định công nhận tân sinh viên đủ điều kiện theo học Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA.

080802.png

Chương trình là kết quả của sự hợp tác giữa Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica và Trường Đại học Trà Vinh, được triển khai với mục đích mang lại cơ hội học Đại học chất lượng cao cho tất cả mọi người. Cùng đồng hành trên con đường chắp cánh tri thức này, không thể không kể đến đội ngũ hơn 1000 Giảng viên doanh nhân giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức, doanh nghiệp lớn trên cả nước, đang ngày đêm nỗ lực chia sẻ những kiến thức thực tiễn quý giá của mình với các sinh viên tham gia chương trình.

080803.png

Buổi lễ kết thúc thành công trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi. Chúc cho các anh/chị sinh viên sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập nhiệt tình và có một quá trình học thắng lợi, đạt được kết quả cao nhất!

Một số hình ảnh đẹp trong buổi Lễ:

080804.png

Thầy Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại lễ khai giảng khóa học mới

080805.png

Thầy Phạm Anh Tuấn giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập cùng tân sinh viên

080806.png

Không khí thảo luận sôi nổi, đầy hào hứng

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa khai giảng sắp tới của chương trình TVU - TOPICA, anh chị vui lòng truy cập link sau: http://uni.topica.vn

------------------

TOPICA là đơn vị giáo dục có uy tín quốc tế và dẫn đầu Đông Nam Á trong đào tạo trực tuyến. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước đã đến làm việc với TOPICA. Bill Gates & Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm khởi động chương trình tiền thân của TOPICA (2006); Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận Tài khoản Giảng viên danh dự TOPICA (2010); Phó Thủ tướng Vũ Khoan nhận chìa khóa biệt thự 3D TOPICA (2011).

TOPICA được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế uy tín: AAOU, Development Gateway, Red Herring, World Economic Forum... Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của TOPICA được nhiều báo danh tiếng thế giới như: Forbes, New York Times, TechinAsia đưa tin. TOPICA đồng thời là đơn vị cung cấp hạ tầng đào tạo CNTT cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 8 đối tác tại Việt Nam, 3 đối tác tại Philippines và 1 đối tác tại Mỹ.