Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 3
  • 5
  • 6
  • 8

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: article_left/article_left.php

Line Number: 15

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: partials/content_article.html

Line Number: 8Rạng rỡ ngày Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA


Rạng rỡ ngày Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA Nếu Tốt nghiệp là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước ngoặc lớn trong cuộc đời sinh viên, thì đối với Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA, Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp còn mang nhiều ý nghiã khác biệt, độc đáo.

Trong hai ngày 11-12/03/2017 Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham gia của hơn 800 tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng người thân. Khi phần lớn sinh viên chương trình E-learning là những người đã và đang đi làm, lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp không đơn thuần là sự đánh dấu bước ngoặc trưởng thành của sinh viên. Mà hơn cả, nó là vết son ghi nhận sự cố gắng, miệt mài không ngừng nghỉ trên con đường mưu cầu tri thức của các thế hệ sinh viên trực tuyến


Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA vừa qua gồm sinh viên các ngành: Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Tài chính - Ngân hàng. Tại buổi lễ, Thạc sỹ Lương Hoàng Phong - Viện phó Viện Phát triển nguồn lực trường Đại học Trà Vinh, công bố quyết định Tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư và điều hành nghi thức khen thưởng.


_MG_8130.JPG

Niềm hân hoan của Tân cử nhân, Tân kỹ sư trong Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp


IMG_0203.JPG

Những nụ cười với thành quả Chứng chỉ Cử nhân E-learning và Bằng tốt nghiệp.


Trong khán phòng ấm cúng và trang trọng của Trường Cao Đẳng Công nghệ thông tin, Phó Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh – Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng khẳng định với các tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng thân nhân rằng nền tảng giáo dục nhận được từ TVU-TOPICA có thể đưa các bạn đến bất cứ nơi nào, làm bất kỳ điều gì các bạn luôn muốn làm – kể cả gây dựng doanh nghiệp riêng.

 

 

110417.jpg

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu phó Đại học Trà Vinh trao bằng và ngợi khen

Tân Cử nhân, Tân kỹ sư đạt thành tích xuất sắc


Ông khuyên nhủ: “Điều mà nhà tuyển dụng cũng như thế giới quanh bạn cần không chỉ là kiến thức chuyên môn bạn có được từ TVU-TOPICA, mà còn là sự sáng tạo và cách ứng xử đạo đức trong công việc. Vì vậy, hãy tận dụng thật tốt những gì đã học được. Không bao giờ ngừng học hỏi. Không bao giờ ngừng dịch chuyển. Không bao giờ hết lo lắng về những người mà bạn từng quan tâm trong thời gian theo học Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA”.


Tiếp nối chương trình, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Viện phát triển nguồn lực – Thạc sỹ Nguyễn Thanh Thoại chia sẻ về trọng tâm giảng dạy của trường là để giúp sinh viên tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề, sáng tạo và phát triển cá nhân.


Thạc sỹ Thoại chia sẻ với các tân cử nhân, tân kỹ sư: “Thành công của phương pháp giáo dục này là một trong những lý do quan trọng tại sao sinh viên tốt nghiệp từ Chương trình đào tạo trực tuyến TVU-TOPICA được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tại Việt Nam săn đón. Các bạn hãy nhớ cảm ơn thành viên quan trọng trong gia đình và những thầy cô Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica vì những hỗ trợ mà họ đã dành cho các bạn, giúp các bạn đạt được thành tựu quan trọng này”.


Cũng tại buổi lễ, chị Phạm Thị Cẩm Nhung, nhóm trưởng lớp DKTV6, đại diện cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư TVU-TOPICA tốt nghiệp đợt này, đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành với quý thầy cô, ban lãnh đạo nhà trường và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica đã tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, nâng cao tri thức, đồng thời cũng hứa hẹn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng.


Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, lời tuyên thệ của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư vang lên ngập tràn cảm xúc: “Chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA xin thề. Nguyện suốt đời tự hoàn thiện bản thân, phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, vì sự nghiệp phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.”

_MG_7199.JPG

Tân Cử nhân, tân Kỹ sư TVU-TOPICA thực hiện nghi thức tuyên thệMột lần nữa xin chúc mừng các anh chị tân Cử nhân, tân Kỹ sư TVU-TOPICA.

Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, anh chị sẽ gặt hái thêm những thành công rực rỡ trong cả công việc và cuộc sống.

 
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top