Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 3
  • 5
  • 6
  • 8


Nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan được tặng 'biệt thự 3D'


ptt.jpg(Vnexpress.net) Do luôn nhiệt tình truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho thanh niên, nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan được tặng "biệt thự 3D" trên cổng tri thức Thánh Gióng và cúp giảng viên doanh nhân cống hiến nhất.

 

 

Tối 17/11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng và Tổ hợp giáo dục TOPICA tổ chức tuyên dương giảng viên doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp.

 

Cùng với nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan còn có 4 giảng viên là doanh nhân có nhiều cống hiến nhất cho chương trình được tặng "biệt thự 3D" do học viên chương trình tự xây dựng trong khuôn viên cổng tri thức Thánh Gióng và TOPICA.

 

Ngoài ra, với những đóng góp thiết thực và luôn nhiệt tình truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho thanh niên trong các chương trình giao lưu, nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan còn được hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao cúp "Giảng viên doanh nhân" cống hiến nhất.

 

GS. TS Hà Tôn Vinh cùng 54 giảng viên doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp năm 2011 được trao bằng khen của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

 

Chia sẻ với các bạn trẻ, nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan nhắn nhủ: "Thế hệ của các bạn khác với chúng tôi rất nhiều và điều kiện xã hội cũng rất khác. Hãy nghĩ rằng mình là người Việt Nam, chẳng thua kém ai và bắt đầu từ tinh thần. Bây giờ ngoại ngữ của các bạn tốt hơn nhiều, hãy nghĩ rằng họ cần mình, người ta sẽ phải thích nghi với mình. Vì vậy các bạn hãy tự tin và nói chuyện với họ".

 

Sau gần 3 năm triển khai, chương trình "1.000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp" đã mời được Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân là giảng viên danh dự; nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan là chuyên gia cao cấp của mạng chuyên gia khởi nghiệp, và hơn 900 doanh nhân đăng ký tham gia.

 

Chương trình đã đào tạo kỹ năng mềm cho gần 15.000 thanh niên, sinh viên; đào tạo được hơn 8.000 thanh niên, sinh viên; đồng thời phổ biến kiến thức về khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp cho gần 1.400 thanh niên thông qua cổng tri thức thanhgiong.vn.

 

Nguyễn Lê

http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/giao-duc/2011/11/nguyen-pho-thu-tuong-vu-khoan-duoc-tang-biet-thu-3d/

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top