Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 3
  • 5
  • 6
  • 8


Lễ bế giảng chương trình cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA ngày 23-24/09/2017


Lễ bế giảng chương trình cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA ngày 23-24/09/2017

Tốt nghiệp không chỉ đơn thuần là một buổi lễ, mà còn là cả một sự kiện trọng đại trong suốt quá trình học tập. Đối với các sinh viên chương trình Cử nhân trực tuyến TVU- TOPICA, buổi lễ Bế giảng sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Họ vừa làm, vừa học đại học qua mạng trong suốt cả một thời gian dài, và ngày lễ kết thúc khóa học ấy, chính là lúc vinh danh tinh thần ý thức tự giác, sự nỗ lực và thành quả của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư.


Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA được diễn ra vào hai ngày 23-24/9/2017, đánh dấu một bước ngoặt vô cùng quan trọng  của các tân Cử nhân, các Tân Kỹ sư trong suốt chặng đường tìm kiếm tri thức của cộng đồng sinh viên E–learning.


Không khí của buổi lễ trở nên vô cùng trang trọng và ấm áp với sự hiện diện của các đại biểu, khách mời từ Trường Đại học Trà Vinh, Trường Trung cấp Hồng Hà, Trường Trung cấp Kinh tế Sài Gòn, Trường Trung cấp Tổng hợp Sài Gòn, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica và sự tham gia của hơn 1200 sinh viên cùng với bạn bè, người thân.

 

IMG_25092017_180430_0.png


Sinh viên tốt nghiệp đợt này bao gồm các chuyên ngành Kế toán, Luật, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị - Kinh doanh và Công nghệ thông tin. Mở đầu buổi lễ là báo cáo tổng kết khóa học của Thạc sỹ Nguyễn Thanh Thoại, Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Viện Phát triển Nguồn lực, trường Đại học Trà Vinh.


IMG_1748.JPG

Thạc sỹ Lương Hoàng Phong - Phó Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực trường Đại Học Trà Vinh lên công bố quyết định khen thưởng và quyết định công nhận tốt nghiệp.


IMG_5017.jpg

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, lời tuyên thệ của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư vang lên ngập tràn cảm xúc: “Chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA xin thề: Nguyện suốt đời tự hoàn thiện bản thân, phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, vì sự nghiệp phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.”


IMG_1763.JPG

 

 

IMG_5006 (1).jpg


Tiến sỹ Nguyễn Minh Hòa (phải) - Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ - Trường Đại học Trà Vinh, Thạc sỹ Lê Ngọc Trung - thành viên Hội đồng quản trị Trường Trung cấp Hồng Hà (ảnh trên  bên trái) và Thạc sỹ Hà Thị Thanh Thanh - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn đang trao bằng khen thưởng cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư đạt thành tích xuất sắc.

 

IMG_1794 (1).jpg

 

Thạc sỹ Thạch Thị Dân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trao bằng tốt nghiệp.


IMG_1232.jpg

Cô Ngô Thị Minh Lý - Phó Giám đốc Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica chi nhánh TPHCM trao tặng chứng nhận E-learning cho tân Cử nhân, tân Kỹ sư.

 


IMG_4753 (1).jpg

Gương mặt rạng rỡ của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư tại buổi lễ Bế giảng.

 

Anh Phan Châu Anh, lớp CKTV8, ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ “ Tôi là người đang đi làm, nên gặp khó khăn về thời gian với hình thức học E - learning này, nhưng những kiến thức tôi tích lũy thực sự rất thiết thực cho công việc hiện tại của mình. Hình thức học trực tuyến này rất hữu ích cho những cá nhân vừa học vừa làm và mong TOPICA sẽ ngày càng nâng cao chất lượng để mọi người có thể tham gia nhiều hơn.”

 

Bên cạnh đó, chị Vũ Thị Thái Hiền, lớp LTV3, ngành Luật cũng cho biết “ Lúc học tôi không hề gặp khó khăn gì về chương trình học vì các khóa học chủ yếu là trên mạng, rất tiện lợi về  không gian và thời gian. Cách học này của TOPICA rất thích hợp cho những người vừa học vừa làm vì chúng tôi có thể sắp xếp thời gian mà không bị phụ thuộc nhiều yếu tố khác nếu như học chính quy bên ngoài”

 

^3EB5D2964BFF8BBDFC308245080A9A8E9EAFFC1FC1152A8CA3^pimgpsh_fullsize_distr.jpg


Với niềm tự hào của chương trình Cử nhân trực tuyến TVU- TOPICA, chúng tôi xin trân trọng chúc mừng và xin chúc các tân Cử nhân, tân Kỹ sư sẽ luôn thành công và giữ vững tinh thần không ngừng phấn đấu học hỏi để đem lại thành quả cho bản thân và sự phồn vinh cho đất nước.

 

Lưu ý: Anh chị có thể xem và lưu ảnh Lễ bế giảng tại fb.com/Topica.TinSV từ 21:00 ngày 25/09/2017.

 
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top