Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 3
  • 5
  • 6
  • 8

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: article_left/article_left.php

Line Number: 15

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: partials/content_article.html

Line Number: 8Lễ bế giảng chương trình cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA ngày 03 & 11/03/2018


Lễ bế giảng chương trình cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA ngày 03 & 11/03/2018 Tốt nghiệp không chỉ đơn thuần là một buổi lễ, mà còn là cả một sự kiện trọng đại trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt hơn đối với sinh viên của chương trình cử nhân trực tuyến, Lễ Bế giảng là thời khắc minh chứng cho sự nỗ lực bền bỉ khi vừa học, vừa làm những năm qua, nay đã được đền đáp xứng đáng. Ngày kết thúc khóa học ấy, chính là lúc vinh danh tinh thần ý thức tự giác, sự nỗ lực và thành quả của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư chương trình TVU-TOPICA.

Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã được diễn ra vào hai ngày 03 & 11/03/2018. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu thành công của các anh/chị Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư trên con đường truy cầu tri thức.


Không khí của buổi lễ trở nên vô cùng trang trọng và ấm áp với sự hiện diện của các đại biểu, khách mời từ Trường Đại học Trà Vinh, Trường Trung cấp Hồng Hà, Trường Trung cấp Kinh tế Sài Gòn, Trường Trung cấp Tổng hợp Sài Gòn, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica và sự   tham gia của hơn 100 sinh viên tại đại học Trà Vinh vào ngày 03/03/2018 và hơn 800 sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 11/03/2018.
Sinh viên tốt nghiệp đợt này bao gồm các chuyên ngành Kế toán, Luật, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị - Kinh doanh và Công nghệ thông tin. Mở đầu buổi lễ là báo cáo tổng kết khóa học của Thạc sỹ Nguyễn Thanh Thoại, Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Viện Phát triển Nguồn lực, trường Đại học Trà Vinh.


Thạc sỹ Nguyễn Thanh Thoại, Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Viện Phát triển Nguồn lực-Trường ĐH Trà Vinh lên công bố quyết định khen thưởng và quyết định công nhận tốt nghiệp.


Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, lời tuyên thệ của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư        vang lên ngập tràn cảm xúc: “Chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp Chương trình đào tạo    Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA xin thề: Nguyện suốt đời tự hoàn thiện bản thân, phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh,        vì sự nghiệp phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.”

 


Thạc sỹ Thạch Thị Dân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, và Cô Ngô Thị Minh Lý - Phó Giám đốc Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica chi nhánh TPHCM đang trao bằng khen thưởng cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư đạt thành tích xuất sắc.


Thạc sỹ Thạch Thị Dân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, và Thạc sỹ Hà Thị Thanh Thanh - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn đang trao bằng khen thưởng cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư đạt thành tích xuất sắc.
Thạc sỹ Thạch Thị Dân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trao bằng tốt nghiệp.

Cô Ngô Thị Minh Lý - Phó Giám đốc Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica chi nhánh TPHCM    trao tặng chứng nhận E-learning cho tân Cử nhân, tân Kỹ sư.
Gương mặt rạng rỡ của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư tại buổi lễ Bế giảng.


Chị Nguyễn Thị Trúc Vi, lớp BCTV6, ngành Kế toán chia sẻ:  “Cầm bằng tốt nghiệp trong tay, tôi rất vui khi cố gắng của mình 2 năm qua đã được đến đáp.Tôi nghĩ sau ngày hôm nay, mình sẽ tự tin, khẳng định được mình hơn trong công việc và sẽ có nhiều cơ hội mở cửa hơn”. Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình học, chị chia sẻ: “Do là hệ đào tạo từ xa nên gặp khá nhiều khó khăn như mình dễ nản và lười, nhưng do có bạn bè trong nhóm cùng nhau động viên nhau, tôi cũng quyết tâm dành ít thời gian ra mỗi ngày để cố gắng đạt thành tích trong khóa học tốt. QLHT của nhóm cũng rất nhiệt tình, luôn nhắc nhở và động viên để tôi có thể hoàn thành bài tập.”


Bên cạnh đó, anh Nguyễn Châu Tuấn, lớp IKTV10, ngành Công nghệ thông tin cũng cho biết “Hôm nay tôi có thể đến đây nhận bằng tốt nghiệp, cũng đã trải qua rất nhiều thời gian cố gắng học tập, hoàn thiện kiến thức nên tôi rất vui. Hiện tại ở cương vị tôi đang công tác, nó đòi hỏi phải có 1 tấm bằng cử nhân nên sau khi về nộp bằng cho công ty, tôi chắc chắn sẽ được tăng mức lương và tăng cấp bậc trong cơ quan.”


Buổi lễ kết thúc thành công trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư, các giảng viên và người thân gia đình. Với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập qua chương trình cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA và sự nỗ lực rèn luyện vượt qua khó khăn, có thể tin tưởng rằng các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và vững bước trên con đường tương lai.


Lưu ý: Anh chị có thể xem và lưu ảnh Lễ bế giảng tại fb.com/Topica.TinSV từ 21:00 ngày 13/03/2018.

 
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top