Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 3
  • 5
  • 6
  • 8


Lễ Bế giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA Lời hồi đáp cho những nỗ lực và kiên trì


Giảng đường Đại học Trà Vinh hôm ấy bừng sáng một màu xanh rực rỡ, màu áo của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư tại buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng của Trường ĐH Trà Vinh. Trong thời khắc thiêng liêng, lời tuyên thệ vang lên đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên con đường mưu cầu tri thức của Thế hệ Sinh viên trực tuyến hôm nay.


Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư hô vang lời tuyên thệ tại buổi lễNgày 08/09/2018 vừa qua Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham gia của 233 Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư chương trình Cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA cùng người thân, bạn bè. Buổi lễ có sự góp mặt của sinh viên các khối ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Luật, Công nghệ thông tin.


Tại buổi lễ, sinh viên được lắng nghe những lời nhắn nhủ và những lời chia sẻ đầy thân tình từ các Đại biểu đại diện các bên như: Đơn vị liên kết đào tạo, Trường Đại học Trà Vinh, Đại diện sinh viên.


Mở đầu chương trình, Thạc sĩ Lương Hoàng Phong – Phó Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh tiến lên khán đài và báo cáo tổng kết khóa học. Bài phát biểu ghi nhận những nỗ lực của hàng trăm sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA nói riêng và sinh viên chương trình đào tạo từ xa của Trường Đại học Trà Vinh nói chung.


Tiếp nối chương trình là phần công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng của Thạc sĩ Phạm Trung Yên – Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Trà Vinh.


Trong khán phòng ấm cúng và trang trọng của Trường Đại học Trà Vinh, Thầy Võ Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện phát biểu chúc mừng các anh chị sinh viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học. Hy vọng với những kiến thức đã gặt hái được trong suốt quá trình học tập sẽ giúp anh chị vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.


Thầy Võ Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân


Với niềm vui, niềm xúc động khi sắp nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ, chị Nguyễn Thị Cẩm Vân - Đại diện cho hàng trăm sinh viên có mặt tại hội trường tốt nghiệp đã phát biểu cảm nghĩ và đọc lời tuyên thệ ghi dấu thời khắc thiêng liêng của Lễ Bế giảng.


Chị Nguyễn Thị Cẩm Vân đại diện phát biểu cảm nghĩ và đọc lời tuyên thệ


Giây phút các anh chị sinh viên lần lượt bước lên khán đài bắt tay Đại biểu và đón nhận tấm bằng tốt nghiệp tin chắc rằng sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất. Hy vọng mọi khoảnh khắc trôi qua tại buổi lễ sẽ được anh chị ghi nhớ như một phần rực rỡ trong cuộc sống muôn màu.


Hình ảnh các Tân cử nhân nhận bằng khen cho thành tích học tập xuất sắc


Một dân tộc muốn đi lên cần có nền tảng vững chắc. Nền tảng đó chính là kiến thức. Giấc mơ lớn về một dân tộc Việt Nam tự cường sẽ được viết nên bởi thế hệ các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư ngày hôm nay. Chúc các anh chị gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!


** Lưu ý: Hình ảnh tại buổi lễ anh chị vui lòng cập nhật tại fanpage Topica - Trang tin sinh viên từ ngày 27/09/2018.

 
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top