Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

 • 3
 • 5
 • 6
 • 8


Giới thiệu TVU-TOPICA


TOPICA là chương trình gắn kết doanh nghiệp với đào tạo và ứng dụng E-learning của Viện Phát triển nguồn lực (http://rdi.tvu.edu.vn/) thuộc Trường Đại học Trà Vinh. Viện Phát triển nguồn lực hiện đang phát triển Chương trình cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA với 4 chuyên ngành đào tạo:

 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán

Tốt nghiệp Chương trình cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA, học viên được cấp bằng cử nhân của trường đại học đã đăng ký và chứng chỉ TOPICA.

 

Các đơn vị thành viên :


 • Các trung tâm đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao, hợp tác với các Đại Học Kinh Tế Quốc dân Hà Nội, Viện Đại Học Mở Hà Nội, Đại Học Trà Vinh, Đại Học Duy Tân, Đại học Thái Nguyên.
 • Mạng lưới các trung tâm Tiếng Anh trẻ em TOPICA Amazing English, dựa trên Trò chơi giáo dục TOPICA Amazing.
 • Học viện khởi nghiệp từ Thung lũng Silicon TOPICA Founder Institute.
 • Hơn 250 nhân viên toàn thời gian, 500 giảng viên và 100 cộng tác viên.

Hoạt động nổi bật của TOPICA

- Là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam phát triển 100 bộ học liệu đa phương tiện, trong đó có một số môn ứng dụng các mô phỏng 3D vào giảng dạy.
- Chương trình TOPIC64 thiết lập các phòng lab tại 64 tỉnh thành do Microsoft, Qualcomm,Hewlett Packard và USAID tài trợ.
- Thực hiện Dự án CRC-TOPIC – Dự án Vườn ươm doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, do
World Bank Infodev tài trợ.
- Tổ chức khoá đào tạo trực tuyến cho 105 nhà quản lý của 15 nước Châu Á Thái Bình Dương.
- Tham gia điều hành cộng đồng khởi nghiệp công nghệ Launch và Mobile Monday.
- Đã vinh dự tiếp đón Chủ tịch Microsoft Bill Gates, các Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm,
Nguyễn Thiện Nhân và Vũ Khoan tới thăm.
- Phối hợp với APIN (Mạng lưới vườn ươm châu Á – Thái Bình Dương) tổ chức đào tạo về marketing, quản lý cho 109 giám đốc vườn ươm doanh nghiệp và giám đốc doanh nghiệp từ 15 nước Châu Á-Thái Bình Dương của APIN. Kết thúc khóa học các thành viên được nhận chứng chỉ do TOPICA và APIN cấp.
- Phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Cổng tri thức Thánh Gióng (Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam) triển khai Chương trình 1000 doanh nhân truyền kinh nghiệm cho thanh niên qua elearning và tổ chức Lễ Vinh Danh Giảng viên Doanh Nhân hàng năm kể từ năm 2009.

Các thành tựu đã đạt được:

TOPICA đã đạt được vinh danh bởi nhiều tổ chức quốc tế uy tín.

WorldEcoForum

Winner

Stockholm

DevelopmentGatway

Worldbank

2012 2009 2008 2007 2006


Năm 2012: Nhận giải Young Global Leader Honoree của Diễn đàn kinh tế Thế giới.

Năm 2009: Giải thưởng của tạp chí quốc tế RED HERRING

Năm 2008: Đoạt giải thưởng Stockholm Challenge Award, giải thưởng bình chọn vào Top 4/132 chương trình ứng dụng CNTT trong giáo dục xuất sắc toàn cầu.

Năm 2007: Đoạt giải thưởng Development Gateway Award của Quỹ Development Gateway, được bình chọn vào Top 7/160 chương trình ứng dụng tin học xuất sắc toàn cầu.

Được SEAMOLEC thuộc Tổ chức các Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á: trao giải thưởng "Học liệu xuất sắc nhất" cho Học liệu đa phương tiện "Tự học Tin học cơ bản".

Năm 2006:Được Infodev – World Bank bình chọn vào Top 4/62 vườn ươm doanh nghiệp điển hình toàn cầu.

 

Giới thiệu trường ĐH Trà Vinh (TVU):

Trường Đại học Trà Vinh được thành lập theo Quyết định 141/QĐ/2006-TTg ngày 19/6/2006 của Thủ tướng chính phủ, đặt tại địa chỉ Số 126, Quốc lộ 53, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh. Điện thoại: 074.3855246 – Website: www.tvu.edu.vn.

Trường Đại học Trà Vinh (ĐHTV), tiền thân là Trường Cao đẳng Cộng đồng Trà Vinh được thành lập vào năm 2001 trên cơ sở triển khai Dự án Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam - Canada do Cơ quan Phát triển Quốc tế của Canada (CIDA), Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng của Canada (ACCC), một số Viện/trường của Canada như Viện Khoa học và Kỹ thuật Ứng dụng tỉnh Saskatchewan (SIAST), Viện Hàng hải (MI), Viện Kỹ thuật Nông nghiệp tỉnh Québec (ITA) và Trường Đại học – Cao đẳng Malaspina (MUC) và Chính phủ Việt Nam đồng tài trợ về tài chính và kỹ thuật. Dự án Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam – Canada đã minh chứng mô hình trường cao đẳng cộng đồng của Canada có thể vận hành hiệu quả trong hệ thống giáo dục của Việt Nam.

Trường ĐHTV là Trường công lập, hoạt động theo mô hình đa cấp, đa ngành, đa phương thức đào tạo, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao, nghiên cứu khoa học & ứng dụng, cung cấp các dịch vụ góp phần vào việc phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh Trà Vinh và Đồng bằng sông Cửu Long. Trường báo cáo hoạt động và chịu trách nhiệm trước đơn vị chủ quản là Ủy Ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh và Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trường thiết kế, xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo kể cả các chương trình liên thông và các khoá học phù hợp với nhu cầu phát triển của cộng đồng được Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt.

 

Một vài hình ảnh cơ sở vật chất của trường

 

1._bo_mon_xay_dung_bo_mon_nu_xong

Bộ môn xây dựng

2._thu_vien

Thư viện

3._khoa_nong_nghiep_thuy_san_1

Khoa nông nghiệp thủy sản

4._khu_hieu_bo_1

Khu hiệu bộ

5._khu_hieu_bo_7

Khu hiệu bộ


Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top