Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 3
  • 5
  • 6
  • 8


Dân trí: Nữ giám đốc chữa 70 ca hở hàm ếch mỗi năm xây dựng thương hiệu Orthovn


Dân trí: Nữ giám đốc chữa 70 ca hở hàm ếch mỗi năm xây dựng thương hiệu Orthovn Vốn là một doanh nhân thành đạt và tích cực tham gia hoạt động xã hội, chị Dương Hoài Giang Hà, đồng sáng lập Orthovn, không “ngủ quên” trên chiến thắng mà luôn tiến về phía trước. Trong năm vừa qua, chị tiếp tục gặt hái được thành công mới trong sự nghiệp, đó là phát triển thương hiệu riêng Orthovn.

(Dân trí, 07/08/2015)

09_08_2015_01.png

Năm 2014, với những thành công và cống hiến không nhỏ, chị Hà đã được vinh danh trong chương trình “Bình chọn Cựu Sinh viên xuất sắc nhất 2014” trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Topica. Chị là một trong ba cá nhân xuất sắc nhất ở hạng mục “Cống hiến nhất khu vực phía Nam”. Tiếp nối thành công đó, năm 2015, chị Hà  đã có thêm thành tích mới trong sự nghiệp khi mở rộng hơn nữa thương hiệu riêng Orthovn cũng như trong những hoạt động cộng đồng. 

dhgiangha31.jpg

Người phụ nữ cống hiến thầm lặng cho xã hội

 

“Tôi rất hạnh phúc khi hàng năm có thể đóng góp cho việc cứu chữa 70 ca môi hở hàm ếch.” Đó là chia sẻ của chị Hà khi tham gia thực hiện  chương trình Phẫu thuật vá tật sứt môi hở hàm ếch cho trẻ em ở Đồng bằng sông Cửu Long diễn ra hàng năm. Chương trình mang tính truyền thống của gia đình này đã được nhiều người quan tâm và ủng hộ từ lâu.

 

Bên cạnh hoạt động này, trong năm vừa qua, chị tiếp tục tham gia tổ chức nhiều hoạt động xã hội, từ thiện cho cộng đồng. Chị luôn quan niệm rằng mình cho đi, không cần nhận lại, không cần ai phải công nhận điều đó. Chị khiêm tốn chia sẻ rằng: “Đó là công sức của nhiều người đóng góp, chứ không phải của riêng mình tôi.”

09_08_2015_03.jpg

Chị Dương Hoài Giang Hà (thứ ba từ phải sang)

 

Tự hào Orthovn, thương hiệu chỉnh nha Việt

 

Song song với việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội, năm 2015 tiếp tục là một năm chị có những bước tiến lớn trong xây dựng thương hiệu Ortho Việt. Trên thế giới, các sản phẩm Ortho Mỹ hay Ortho châu Âu đã quá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, tại Việt Nam vẫn chưa có thương hiệu Ortho thuần Việt cung cấp các sản phẩm chỉnh nha chất lượng quốc tế nhưng giá cả phù hợp với đa số người Việt Nam. Mặc dù, những thiết bị y tế hiện đại này không sản xuất được ở Việt Nam nhưng chị Hà luôn ước mong tạo ra được Ortho thương hiệu Việt.

 

Sau thời gian dài ấp ủ, ngày 18 tháng 5 năm 2014, chị Hà đã thực hiện được điều đó. Đó cũng chính là ngày đã chính thức được ra mắt showroom chuyên về trang thiết bị ngành Y nha,  sản phẩm hợp tác của chị Dương Hoài Giang Hà và anh Nguyễn Thái Hưng - hai cựu sinh viên học với chương trình cử nhân trực tuyến Topica.

09_08_2015_04.jpg

Showroom chuyên về thiết bị ngành Y nha của chị Hà và anh Hưng

 

Chị cho biết: “Tôi cảm thấy rất tự hào với thương hiệu chỉnh nha Việt Orthovn.” Niềm vui của chị càng được nhân lên gấp bội khi các bác sĩ Việt đón nhận nồng nhiệt sản phẩm chỉnh nha cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang thương hiệu Việt này.

 

Trong tương lai gần, chị sẽ xuất khẩu sản phẩm thương hiệu Việt này sang các thị trường tiềm năng như Campuchia, Thái Lan, Lào, và thậm chí cả châu Úc. Ngoài việc mở rộng thị trường, chị dự định sẽ phát triển chuỗi hệ thống phân phối sản phẩm y nha và những kênh truyền thông mới như thương mại điện tử.

 

Chủ nhiệm câu lạc bộ Alumni Topica nỗ lực giúp đỡ sinh viên Topica tốt nghiệp

 

Vì công việc bận rộn, chị Hà đã tham gia chương trình cử nhân trực tuyến với Topica.. Sau đó, nhờ hoạt động tích cực, chị trở thành chủ tịch câu lạc bộ Alumni Topica. Từ năm 2013, chị Hà cùng với người bạn của mình là anh Thái Hưng đã tổ chức các lớp ôn thi tốt nghiệp nhằm mục đích hỗ trợ cho các sinh viên miền Nam. Mặc dù cả hai anh chị đều rất bận rộn với công việc, họ luôn cố gắng sắp xếp thời gian đến lớp để chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với các sinh viên. Nhờ tâm huyết của hai anh chị mà các lớp học chia sẻ này vẫn được duy trì đều đặn, trong một năm có 8 lớp và vẫn giữ vững chỉ tiêu 100% sinh viên tham gia tốt nghiệp.

 

Hy vọng rằng trong năm tới, chị Hà sẽ đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp cũng như đóng góp cho xã hội vì “cho đi là để mang nụ cười đến với mọi người”.

 

09_08_2015_051.jpg

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top